G.C Food mang tới Vietnam Foodexpo 2018 sự thuần khiết, nhiệt thành và chân thật

Công ty CP Thực phẩm G.C (G.C Food) được thành lập vào năm 2011 bởi các nhà sáng lập trẻ tuổi với ước mong ứng dụng công nghệ hiện đại vào sản xuất nông nghiệp Việt Nam để mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm nông nghiệp an toàn, chất lượng. Từ đó cho đến nay, G.C Food tập trung vào các sản phẩm nha đam và thạch dừa.

Doanh nghiệp không chỉ cung ứng sản phẩm cho thị trường trong nước mà còn xuất khẩu sang Hàn Quốc, Nhật Bản. Bên cạnh các thị trường truyền thống, G.C Food đang đẩy mạnh việc cung cấp cho các thị trường mới, đặc biệt là xuất khẩu vào thị trường Mỹ.

Lần đầu tiên tham gia triển lãm tầm cỡ ngành thực phẩm – Vietnam Foodexpo 2018 diễn ra từ ngày 14-17/11 tại Tp. Hồ Chí Minh – G.C Food mang tới triển lãm sự thuần khiết, nhiệt thành và chân thật với sản phẩm trọng tâm nha đam cùng thông điệp về một doanh nghiệp sản xuất nha đam lớn của Việt Nam.

 

Gian hàng của G.C Food tại Triển lãm Vietnam Foodexpo 2018
Gian hàng của G.C Food tại Triển lãm Vietnam Foodexpo 2018

Thông tin từ doanh nghiệp cho biết, hơn 7 năm qua với sự quyết tâm giữ vững giá trị cốt lõi, tập trung nâng cao chất lượng sản phẩm, tối ưu sản xuất, đồng hành cùng bà con nông dân để nâng cao sản lượng, chất lượng cây nha đam, G.C Food đã vững chắc tiến tới vị trí công ty sản xuất nha đam lớn nhất Việt Nam và đang trong giai đoạn chuyển mình để tiến lên vị trí công ty sản xuất nha đam lớn nhất Đông Nam Á vào Quý IV năm 2019.

Gian hàng của G.C Food tại Triển lãm Vietnam Foodexpo 2018 đã tiếp xúc được với nhiều khách hàng tiềm năng trong và ngoài nước, góp phần hỗ trợ doanh nghiệp mở rộng hơn nữa thị trường cho các sản phẩm nha đam.