Nông trại nha đam Chúng tôi dẫn đầu trong lĩnh vực khoa học về nha đam, cùng với nông dân và phát triển sản phẩm!

Với hơn 10 năm nỗ lực, Công ty TNHH Thực Phẩm G.C đã trở thành công ty đầu tiên tại Việt Nam xây dựng trang trại, trồng trọt, chế biến… Nha đam hữu cơ chuẩn USDA). Hiện tại, hơn 20 hecta nha đam hữu cơ chuẩn USDA đang được phát triển tại trang trại nắng và gió.

Tháng 3/2018, Công ty TNHH Thực Phẩm G.C phối hợp với Sở Nông nghiệp Ninh Thuận thành lập Hợp tác xã nha đam nhằm nhân rộng mô hình nha đam hữu cơ nhằm nâng cao chất lượng nha đam tại tỉnh Ninh Thuận, nâng cao chất lượng sản phẩm và cuộc sống của con người.

Thành quả này có được là nhờ công sức nỗ lực hơn 5 năm cùng người dân Phan Rang trồng nha đam theo phương pháp Vietgap cho ra sản phẩm hoàn toàn tự nhiên, tốt cho sức khỏe người tiêu dùng.

Quy trình xử lý lô hội, được lên kế hoạch thu hoạch (cắt lá lô hội), được thực hiện theo một kế hoạch đã thiết lập để đảm bảo rằng lá lô hội phát triển để đạt được hàm lượng chất dinh dưỡng tối ưu. .

Quy trình xử lý lô hội, được lên kế hoạch thu hoạch (cắt lá lô hội), được thực hiện theo một kế hoạch đã thiết lập để đảm bảo rằng lá lô hội phát triển để đạt được hàm lượng chất dinh dưỡng tối ưu.