Về trang trại Nắng và Gió

Trang trại Nắng và Gió bắt đầu hoạt động từ năm 2018. Trang trại có diện tích 50 ha, tại thôn Phú Thuận, xã Mỹ Sơn, huyện Ninh Sơn. Các sản phẩm nông nghiệp chính của trang trại Nắng và Gió bao gồm nho, táo, dưa và một số sản phẩm khác. Các sản phẩm chăn nuôi: bò núi, gà núi … hiện đang được phát triển dần, bắt đầu từ gà. Với đặc điểm thiên nhiên ưu đãi, nông trại Nắng và Gió cũng đang tập trung phát triển du lịch trong thời gian tới.

Đến với trang trại Nắng và Gió, mọi người có thể vừa thưởng thức hoa thơm, trái ngọt, vừa ngắm cảnh đẹp, tham gia leo núi và cũng có thể biến giấc mơ nông nghiệp của bạn thành hiện thực bằng cách tỉa từng cành nho. chăm sóc từng trái táo… Ngoài ra, trang trại Nắng và Gió trong thời gian tới sẽ thu hút các bạn trẻ nước ngoài đến trang trại Nắng và Gió tham gia các hoạt động nông nghiệp và mở các lớp tiếng Anh cho trẻ em trong khu vực. Trang trại Nắng và Gió có ước mơ thành lập một thư viện sách để đưa mọi người đến gần hơn với tri thức nhân loại.

Trang trại Nắng và Gió là một công ty hướng tới cộng đồng. Đầu tiên là nông sản sạch, tạo công ăn việc làm cho người dân, hướng đến liên kết với nông dân để lan rộng hơn về phương thức canh tác tự nhiên, tiếp đến là nơi để người dân nghỉ ngơi, gắn với thiên nhiên, nông nghiệp và những giá trị gắn liền với giáo dục mà nông trại Nắng và Gió muốn mang đến cho mọi người. Trang trại Nắng và Gió không chỉ mang đến tủ sách, lớp học mà còn là kiến ​​thức nông nghiệp cho mọi người, mọi nhà cùng phát triển, đưa nền nông nghiệp Việt Nam phát triển và xa hơn nữa là một xã hội văn minh và bền vững.