Nha đam tươi tiêu chuẩn hữu cơ USDA

Xi-rô nha đam tại G.C được sản xuất với công nghệ tiệt trùng để không sử dụng chất bảo quản..
  • Đặt trong nhiệt độ … trong… phút
  • Hạ nhiệt độ …. đột ngột trong … phút

Quá trình này phá hủy các sinh vật.

Với quy trình quản lý chất lượng, sản phẩm nha đam của G.C Food đã đạt được chứng nhận chất lượng cao nhất trong các sản phẩm thực phẩm.

  • ISO 22000:2005

  • FSSC

  • HALAL

  • Chứng nhận An toàn Vệ sinh thực phẩm của Cục An toàn vệ sinh thực phẩm, Bộ Y tế.

Sản phẩm Xi-rô Nha đam đang được xuất khẩu sang các thị trường khó tính:

  • Nhật
  • Hàn Quốc
  • Mỹ
  • Irac
  • Israel
  • Trung Quốc

NHA ĐAM CẮT TƯƠI GIỮ HƯƠNG VỊ, DINH DƯỠNG CỦA NHA ĐAM TƯƠI

Được sản xuất trực tiếp từ lá nha đam có nguồn gốc tại Việt Nam được chứng nhận USDA.
  • Kích thước: 4x4x4mm, 5x5x5mm, 6x6x6mm hoặc theo yêu cầu của người mua
  • Màu sắc: màu trắng tự nhiên:
  • Nguồn gốc: nha đam tự nhiên
  • Thành phần: nha đam và đường.
  • Đóng gói: 1kg – 10kg trong túi nhựa hoặc hộp nhôm
  • Thời hạn sử dụng: 1 năm kể từ ngày sản xuất

Chứng nhận chất lượng