Tập đoàn G.C

G.C FOOD

GC Food là công ty sản xuất nha đam và thạch dừa lớn nhất tại Việt Nam. Với niềm đam mê nông nghiệp, có trách nhiệm với nông dân và uy tín, chuyên nghiệp trong sản xuất, hơn 10 năm qua, GC Food đã phát triển trở thành đơn vị dẫn đầu dòng sản phẩm nha đam và thạch dừa của Việt Nam. GC Food đang tiếp tục đa dạng hóa các dòng sản phẩm được làm từ Nha đam và Thạch dừa.

VIET FARM

Nhà máy nha đam lớn nhất Việt Nam

Năm 2015, Công ty Thực phẩm G.C. đã quyết định xây dựng nhà máy tại thủ phủ vùng nguyên liệu nha đam của cả nước.Với diện tích hơn 2 ha, tọa lạc tại Khu công nghiệp Thành Hải, tỉnh Ninh Thuận có dây chuyền và công nghệ sản xuất hiện đại, Nhà máy Chế biến Nha đam của GC Food là một trong những nhà máy chế biến sản phẩm nha đam lớn nhất Việt Nam.

Với việc đầu tư công nghệ IQF, G.C Food dẫn đầu ngành công nghiệp của Việt Nam và Đông Nam Á trong việc nâng tầm giá trị nha đam.

Công ty TNHH Thực phẩm Cô Cô Việt Nam

Vina Coco thực hiện toàn bộ quy trình sản xuất thạch dừa.

Nhà máy được xây dựng trên diện tích 11.000 m2 tại Lô V2E, Đường số 11, Khu công nghiệp Hố Nai, tỉnh Đồng Nai, một trong những trung tâm công nghiệp lớn nhất cả nước. Nhà máy sản xuất thạch dừa với quy mô công nghiệp để tạo ra sản phẩm sạch và an toàn. Tất cả quy trình sản xuất thạch dừa đều được diễn ra khép kín tại nhà máy để kiểm soát chất lượng của sản phẩm. Công ty TNHH Thực phẩm Cô Cô Việt Nam đã đạt các chứng chỉ sản xuất cao nhất như ISO 22000: 2005; FSSC; HALAL.

Nông trại Nắng và Gió

Về nông trại Nắng và Gió

Trang trại Nắng và Gió bắt đầu hoạt động từ năm 2018. Trang trại có diện tích gần 100 ha, tại thôn Phú Thuận, xã Mỹ Sơn, huyện Ninh Sơn. Các sản phẩm nông nghiệp chính của Sun & Wind bao gồm nho, táo, dưa lưới, nha đam và một số sản phẩm khác. Các sản phẩm từ chăn nuôi: bò núi, gà núi, cừu … cũng đang được chú trọng. Với đặc điểm thiên nhiên ưu đãi, Trang trại Nắng và Gió cũng đang chú trọng phát triển du lịch trong thời gian tới. Đến với trang trại, du khách vừa có thể thưởng thức hoa thơm, trái ngọt, vừa được ngắm cảnh đẹp, tham gia leo núi và cũng có thể biến giấc mơ nông nghiệp của bạn thành hiện thực bằng cách cắt tỉa từng cành nho, chăm sóc từng trái táo… Ngoài ra, trang trại Nắng và Gió trong tương lai gần sẽ thu hút các bạn trẻ nước ngoài đến trang trại để tham gia các hoạt động nông nghiệp và mở các lớp tiếng Anh cho trẻ em trong khu vực. Nông trại Nắng và Gió có ước mơ thành lập một thư viện sách để mọi người đến gần hơn với tri thức nhân loại. Trang trại Nắng và Gió là một công ty hướng tới cộng đồng. Đầu tiên là nông sản sạch, tạo công ăn việc làm cho người dân, hướng đến liên kết với nông dân để lan rộng hơn về phương thức canh tác tự nhiên, tiếp đến là nơi để người dân nghỉ ngơi, gắn kết với thiên nhiên, nông nghiệp và những giá trị gắn liền với giáo dục mà trang trại Nắng và Gió muốn mang đến cho mọi người. Trang trại không chỉ mang đến tủ sách, lớp học mà còn là kiến thức nông nghiệp cho mọi người, mọi nhà cùng phát triển, đưa nền nông nghiệp Việt Nam phát triển, xa hơn nữa là một xã hội văn minh và bền vững.

Chơi Video