Giới thiệu G.C Food

Công ty sản xuất nha đam lớn nhất Việt Nam
G.C Food – Công ty sản xuất nha đam lớn nhất Việt Nam.

Công ty TNHH Thực Phẩm GC “GC FOOD” tiền thân là cơ sở kinh doanh nông sản tại Biên Hoà, Đồng Nai được thành lập từ năm 2007, đến năm 2011 cùng với việc thành lập nhà máy ở Khu công nghiệp Hố Nai đã được đổi tên thành Công ty TNHH Thưc phẩm GC, hoạt động theo giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh và đăng ký thuế số: 3602503768 do Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Đồng Nai cấp..

G.C Food – Good Food – Happy Life

Mỗi năm G.C Food sản xuất hơn 1000 tấn nha đam thành phẩm phục vụ các công ty sản xuất trong nước và xuất khẩu tới Nhật, Mỹ, Hàn Quốc, Trung Quốc…

• Địa chỉ: Lô V-2E, KCN Hố Nai, Đường Số 11, Xã Hố Nai 3, Huyện Trảng Bom, Tỉnh Đồng Nai.
• Ngành nghề kinh doanh: sản xuất chế biến thực phẩm, kinh doanh nông sản
• Sản phẩm chính: sản xuất và chế biến sản phẩm từ cây nha đam, dừa và thạch dừa, cà phê các loại, ớt và các nguyên liệu từ ớt, hàng gia vị như hành, tỏi,…

Đổi mới và Nghiên cứu

Sức mạnh và tương lai

Bạn có quyền dậm chân tại chỗ hoặc cố gắng liên tục để vượt qua chính mình. Từ khi thành lập tới nay, mỗi năm G.C lớn gấp 2 lần cả về qui mô doanh nghiệp, số lượng sản phẩm, số lượng khách hàng…tất cả là nhờ sự đầu tư trọng điểm vào nghiên cứu và đổi mới để đáp ứng nhu cầu khách hàng với chất lượng sản phẩm tốt nhất. Và bạn sẽ thấy G.C tiếp tục đà phát triển này trong 10 – 20 năm nữa.

Đội ngũ nhiệt huyết

trách nhiệm và yêu nông nghiệp

G.C Food tập hợp những người trẻ trách nhiệm, yêu thích ngành nông nghiệp và luôn sẵn sàng tiến lên phía trước để đạt được thành tích. Sự khắc nghiệt của yêu cầu thành tích tạo lên thành tựu. Bạn sẽ tìm thấy sự khao khát, cháy lửa khi nói chuyện với bất kể ai tại G.C. Chúng tôi tôn trọng tuổi trẻ, tôn trọng sự táo bạo và luôn tạo điều kiện cho người trẻ thể hiện mình để gia tăng giá trị xã hội.

Đối tác của G.C Food

Cùng đồng hành – Cùng lớn mạnh

Tập thể G.C Food nỗ lực cung cấp tới đối tác các sản phẩm chất lượng cao với giá thành phù hợp và phương thức vận chuyển nhanh chóng.

Thực phẩm tốt gia tăng hạnh phúc của con người!
Tổng giám đốc G.C Food
02-P-S-AGRI-12
Suy nghĩ đúng, nói đúng, làm đúng và kiên định với con đường cung cấp thực phẩm chất lượng tới khách hàng

GC Food là nhà sản xuất nha đam lớn nhất Việt Nam. Bằng tâm huyết với nền nông nghiệp, tình yêu với người nông dân và sự chuyên nghiệp uy tín trong sản xuất, trong 7 năm qua GC Food vươn mình mạnh mẽ trở thành trùm nha đam của Việt Nam cung cấp sản phẩm cho tất cả khách hàng lớn tại Việt Nam và xuất khẩu đi Nhật, Mỹ, Hàn Quốc, Trung Quốc…GC Food đang từng bước mở rộng sang các nguyên liệu khác theo đúng cách đã làm với nha đam..

0

Nhà máy

0

Quốc gia xuất khẩu tới

0

Ngành hàng

0

Nhân viên

Hỗ trợ nhanh chóng

G.C Food sẵn sàng phục vụ bạn

Bạn có bất kể nhu cầu gì cần G.C phục vụ, vui lòng liên hệ qua số hotline:

+84 8989.204.68
GC Food là nhà sản xuất nha đam lớn nhất Việt Nam. Bằng tâm huyết với nền nông nghiệp, tình yêu với người nông dân và sự chuyên nghiệp uy tín trong sản xuất, trong 7 năm qua GC Food vươn mình mạnh mẽ trở thành trùm nha đam của Việt Nam cung cấp sản phẩm cho tất cả khách hàng lớn tại Việt Nam và xuất khẩu đi Nhật, Mỹ, Hàn Quốc, Trung Quốc...GC Food đang từng bước mở rộng sang các nguyên liệu khác theo đúng cách đã làm với nha đam.