×

CÔNG TY CP THỰC PHẨM G.C (GC FOOD)

GC Food là công ty sản xuất nha đam và thạch dừa lớn nhất tại Việt Nam.

Với niềm đam mê nông nghiệp, có trách nhiệm với nông dân và uy tín, chuyên nghiệp trong sản xuất, hơn 10 năm qua, GC Food đã phát triển trở thành đơn vị dẫn đầu dòng sản phẩm nha đam và thạch dừa của Việt Nam.

GC Food đang tiếp tục đa dạng hóa các dòng sản phẩm được làm từ Nha đam và Thạch dừa.

"Tạo ra một thế giới HẠNH PHÚC thông qua việc cung cấp chuỗi thực phẩm HẠNH PHÚC"

CÔNG TY CP THỰC PHẨM CÁNH ĐỒNG VIỆT (VIETFARM)

Nhà máy nha đam lớn nhất Việt Nam

Năm 2015, Công ty Thực phẩm G.C. đã quyết định xây dựng nhà máy tại thủ phủ vùng nguyên liệu nha đam của cả nước.Với diện tích hơn 2 ha, tọa lạc tại Khu công nghiệp Thành Hải, tỉnh Ninh Thuận có dây chuyền và công nghệ sản xuất hiện đại, Nhà máy Chế biến Nha đam của GC Food là một trong những nhà máy chế biến sản phẩm nha đam lớn nhất Việt Nam.

Với việc đầu tư công nghệ IQF, G.C Food dẫn đầu ngành công nghiệp của Việt Nam và Đông Nam Á trong việc nâng tầm giá trị nha đam.

"Tạo ra một thế giới HẠNH PHÚC thông qua việc cung cấp chuỗi thực phẩm HẠNH PHÚC"

CÔNG TY CP THỰC PHẨM COCO VIỆT NAM (VINA COCO)

VINA COCO là nhà máy sản xuất thạch dừa chất lượng ở Việt Nam. Nhà máy được xây dựng trên diện tích 11.000 m2 tại Lô V2E, Đường số 11, Khu công nghiệp Hố Nai, tỉnh Đồng Nai, một trong những trung tâm công nghiệp lớn nhất cả nước.

Coco Vina tập trung tất cả quy trình và công nghệ sản xuất thạch dừa chất lượng, tiên tiến nhất. Nguyên liệu sản xuất được chọn lọc kĩ càng dựa trên quy trình khép kín đạt chuẩn quốc gia và được xem là nguồn cung ứng thạch dừa hàng đầu tại Việt Nam.

Trong suốt những năm qua, Vina CoCo luôn phấn đấu và nỗ lực để hoàn thiện từng ngày trong việc cải tiến, đa dạng hóa sản phẩm và đã đạt được nhiều chứng chỉ sản xuất quan trọng như: ISO 22000: 2005; FSSC; HALAL, cũng như sự hài lòng từ các Quý khách hàng và đối tác.

"Tạo ra một thế giới HẠNH PHÚC thông qua việc cung cấp chuỗi thực phẩm HẠNH PHÚC"

CÔNG TY CP NẮNG VÀ GIÓ (SUN & WIND)

Trang trại Nắng và Gió - Sun & Wind bắt đầu hoạt động từ năm 2018. Trang trại có diện tích gần 100 ha, tại thôn Phú Thuận, xã Mỹ Sơn, huyện Ninh Sơn.

Các sản phẩm nông nghiệp chính của Sun & Wind bao gồm nho, táo, dưa lưới, nha đam và một số sản phẩm khác.

Các sản phẩm từ chăn nuôi: bò núi, gà núi, cừu … cũng đang được chú trọng.

Với đặc điểm thiên nhiên ưu đãi, Trang trại Nắng và Gió cũng đang chú trọng phát triển du lịch trong thời gian tới. Đến với trang trại, du khách vừa có thể thưởng thức hoa thơm, trái ngọt, vừa được ngắm cảnh đẹp, tham gia leo núi và cũng có thể biến giấc mơ nông nghiệp của bạn thành hiện thực bằng cách cắt tỉa từng cành nho, chăm sóc từng trái táo…

Ngoài ra, trang trại Nắng và Gió trong tương lai gần sẽ thu hút các bạn trẻ nước ngoài đến trang trại để tham gia các hoạt động nông nghiệp và mở các lớp tiếng Anh cho trẻ em trong khu vực.

Nông trại Nắng và Gió có ước mơ thành lập một thư viện sách để mọi người đến gần hơn với tri thức nhân loại.

"Tạo ra một thế giới HẠNH PHÚC thông qua việc cung cấp chuỗi thực phẩm HẠNH PHÚC"