ü
Thạch dừa đường đen được sản xuất trên công nghệ tiệt
trùng, cam kết mang đến người tiêu dùng sản phẩm an toàn và sạch tuyệt đối.
ü
Quy chuẩn thành phẩm:
-
Độ giòn vừa phải, dai nhẹ, mềm ngọt
-
Size: 1010mm
-
Thạch dừa (≥60%), Nước, Đường (≥15%)
-
Ít calo, nhiều chất xơ, và axit amin tốt cho sức khỏe
ü
Ưu điểm vượt trội
của thạch dừa đường đen
-
Qui trình sản
xuất được kiểm soát bởi tiêu chuẩn FSSC 22000
-
Dễ phối trộn
với nhiều nguyên liệu khác tạo nên thức uống ngon, mát mẻ
ü
Đóng gói: Túi PE đảm bảo VSATTP theo
Bộ Y Tế
ü
Quy cách đóng gói: 500 gram
ü
Thời hạn sản dụng: 12 tháng kể từ ngày
NSX
A.
HƯỚNG DẪN SỬ
DỤNG
Thạch dừa đường đen được ứng dụng
đa dạng trong pha chế thức uống, nấu chè, tráng miện hoặc ứng dụng nguyên liệu
thực phẩm. Hãy cùng GC Food chế biến những món ngon khi ăn kèm với thạch dừa bảo đảm
khiến bạn mê mẩn qua 05 món đặc biệt này nhé!
1.
Thạch dừa chanh dây: “vừa giải nhiệt vừa ngon” Thạch
dừa đóng gói đổ ra ly với lượng tùy ý. Chanh dây bạn lấy ruột, pha cùng đường
hoặc mật ong và nước. Có nước chanh dây ngon, bạn cho thạch dừa vào, thêm đá và
thưởng thức.
2.
Thạch dừa dứa giảm cân: ½ chén nước ép dứa và ½ túi thạch dừa, thêm vài viên đá có ngay món ngon
mà giảm cả cân.
3.
Món ngon từ thạch dừa và sương sáo: Thạch dừa đóng gói ta đổ ra ly, cho sương
sáo vào ly rồi trộn đều. Thêm vài viên đá vậy là lại có thêm một món ngon từ thạch dừa đã
hoàn thành rồi! Ngoài ra để tăng thêm hương vị, có thể ăn cùng hạt chia.
4.
Trà sữa thạch dừa: thơm ngon đậm vị với từng viên thạch caramel giòn
vừa phải, nhai dai dai nhẹ, hòa cùng vị caramel
phải nói là hết chỗ chê.
5.
Sữa chua thạch dừa: Món ăn này rất đơn giản, chỉ cần pha sữa chua với thạch dừa rồi cho vào
tô hoặc ly, ủ trong tủ lạnh khoảng 2 tiếng. Khi thạch đông lại, bạn có thể thưởng
thức ngay hoặc thêm một chút trái cây tươi để tăng thêm vị ngọt, chua và
giòn.
Chúng
tôi đang nỗ lực phát triển, để thạch dừa đường đen có thể trở nên phổ biến hơn
với khách hàng trên mảnh đất Việt Nam và trở thành một món ăn thú vị đối với
khách hàng trên thế giới và mang trong mình sứ mệnh mang món ăn của dân tộc đến
khắp nơi trên thế giới.