×

TRAO TẶNG 300.000 CÂY GIỐNG NHA ĐAM CHO BÀ CON ĐỒNG BÀO RAGLAI TRONG NGÀY TRỒNG CÂY 3/3 LẦN ĐẦU TỔ CHỨC TẠI VIỆT NAM

“Lấn cát tạo sinh kế” là chủ đề của hoạt động trao tặng cây giống nha đam cho bà con đồng bào Raglai nhân sự kiện Ngày trồng cây 3/3 vừa được tổ chức tại xã Phước Dinh, huyện Thuận Nam, tỉnh Ninh Thuận. Hơn 300.000 cây giống nha đam đã được Viện nghiên cứu Truyền thông phát triển (RED) và một số đối tác, GC Food tổ chức sự kiện hỗ trợ cho 30 hộ dân là người đồng bào Raglai có hoàn cảnh khó khăn, tạo điều kiện để bà con có được sinh kế ổn định.

HƯỞNG ỨNG NGÀY TRỒNG CÂY 3/3: GC FOOD CÙNG TREEBANK GIEO LỘC XUÂN MỚI TẠI MŨI DINH (NINH THUẬN)

HƯỞNG ỨNG NGÀY TRỒNG CÂY 3/3: GC FOOD CÙNG TREEBANK GIEO LỘC XUÂN MỚI TẠI MŨI DINH (NINH THUẬN)

GÓI BÁNH CHƯNG XANH, LẠT MỀM GẮN KẾT

Tết với mỗi người luôn là những kỉ niệm của tình thân, của sự sum vầy, đoàn viên. Tết với mỗi CBCNV GC Food sẽ còn là những khoảnh khắc tươi đẹp của sự gắn kết, sẻ chia. Trong không khí rộn ràng của những ngày giáp Tết, những người “làm nên thực phẩm hạnh phúc” của GC Food càng thêm hạnh phúc khi tham gia Hội thi gói bánh chưng - Mừng Xuân Giáp Thìn 2024.

GC FOOD TRÌNH LÀNG SẢN PHẨM OCOP CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 325 NĂM HÌNH THÀNH & PHÁT TRIỂN BIÊN HÒA, ĐỒNG NAI

Trong khuôn khổ Tuần lễ văn hoá chào mừng kỷ niệm 325 năm hình thành & phát triển vùng đất Biên Hoà, Đồng Nai diễn ra từ ngày 23 - 31/12/2023, Công ty Cổ phần Thực phẩm Cô Cô Việt Nam (Vinacoco) - Đơn vị thành viên của GC Food Group vinh dự góp mặt với gian hàng trưng bày đặc sắc, giới thiệu đến đối tác, khách hàng các sản phẩm OCOP An toàn - Chất lượng cao, đặc biệt là Nha đam và Thạch dừa.

CHỦ TỊCH GC FOOD CHIA SẺ VỀ HÀNH TRÌNH KHỞI NGHIỆP TỪ ĐỊA PHƯƠNG ĐẾN VƯƠN TẦM THẾ GIỚI

Ngày 9/12, tại thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam, ông Nguyễn Văn Thứ - Chủ tịch HĐQT Công ty CP Thực phẩm G.C đã tham dự chương trình Xây dựng doanh nghiệp giá trị cao - Hành trình khởi nghiệp từ địa phương đến vươn tầm thế giới.

[ĐẾM NGƯỢC 1 NGÀY] CHÍNH THỨC DIỄN RA VIETNAM FOODEXPO 2023

Là một trong những doanh nghiệp thực phẩm hàng đầu tại Việt Nam, GC Food tự hào được góp mặt tại Triển lãm Quốc tế Công nghiệp Thực phẩm Việt Nam (Vietnam Foodexpo 2023), sẽ diễn ra từ 22-25/11/2023 tại 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.