Tin tức

 • GC FOOD CATALOGUE 2020 (1)-06
  G.C Food mang tới Vietnam Foodexpo 2018 sự thuần khiết, nhiệt thành và chân thật

  Công ty CP Thực phẩm G.C (G.C Food) được thành lập vào năm 2011 bởi các nhà sáng lập trẻ tuổi với ước mong ứng dụng công nghệ hiện đại vào sản xuất nông nghiệp Việt Nam để mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm nông nghiệp an toàn, chất lượng. Từ đó cho đến nay, G.C Food tập trung vào các sản phẩm nha đam và thạch dừa.

  Read more
 • Ông Nguyễn Văn Thứ - Tổng giám đốc công ty G.C Food, người được xem là ông vua nha đam tại Việt Nam
  Tấm lòng của ông vua nha đam Việt đối với người nông dân

  “Phải đảm bảo đời sống cho nông dân. Chúng ta phải là xem họ như nhân viên trong doanh nghiệp. Nếu doanh nghiệp và nông dân bàn chuyện làm ăn lâu dài trên cơ sở phát triển sản phẩm nông nghiệp bền vững, thì tình người và cây sẽ bền chặt và mãi nở hoa cho đời”, mang theo quan điểm kinh doanh hết sức nhân văn mà của một người lãnh đạo GC Food, ngay từ ngày đầu thành lập công ty luôn kiên định thực hiện xuyên suốt quá trình phát triển. Chính vì vậy, GC Food ngày càng nhận được sự tin tưởng, gắn bó của nông dân đối với công ty.

  Read more
 • VT
  GC food tạo điều kiện cho sinh viên BVU đến thực tập và tham quan

  Ngày 8/9/2018, đoàn cán bộ, giảng viên Trung tâm phát triển kỹ năng mềm (SDC) trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu (BVU) và Lãnh đạo Ngành Công nghệ thực phẩm (Viện Kỹ thuật – Kinh tế biển, BVU) đã có chuyến thăm quan nhà máy và làm việc với lãnh đạo Công ty TNHH Thực phẩm GC (GC Food) (Đồng Nai)

  Read more

This is the heading

Lorem ipsum dolor sit amet consectetur adipiscing elit dolor